Chào đón siêu phẩm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Hiệu quả cao, thâm nhập mạnh mẽ, vận chuyển dễ dàng, an toàn, đáng tin cậy, thông minh dễ sử dụng là những bình luận tích cực đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P.

DJI T20P là drone phục vụ nông nghiệp có hiệu suất mạnh mẽ và khả năng phun vượt trội. Máy bay có thể hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau như vùng đất nông nghiệp rộng lớn, ruộng bậc thang hay vườn cây ăn quả. Cùng iRai Việt Nam đánh giá siêu phẩm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P vừa mới ra mắt.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

DJI T20P tích hợp đầy đủ 3 chức năng phun thuốc, sạ lúa, rải phân bón

Dung tích bình chứa 

Máy bay không người lái DJI T20P được trang bị bình phun có thể nhanh chóng thay đổi thành bình rải hạt với tải trọng lên đến 25 kg.

Hiệu suất hoạt động

DJI T20P hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ. 1 tấn phân bón khi sử dụng drone có thể được rải trong 1 giờ. Chiều cao bay 3m, chiều rộng rải 7m, tốc độ 7 m/s, liều lượng rải 150 kg/ ha.

Nhờ vào hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, máy bay có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

Hệ thống camera cải tiến

DJI T20P được trang bị hệ thống camera với tầm nhìn 2 mắt và radar kĩ thuật số cải tiến mới. Hệ thống nhận thức thông minh trong không gian cho phép T20P có khả năng tránh được chướng ngại vậy ba chiều liên tục hoàn toàn tự động

Thiết bị điều khiển từ xa thông minh

Tay cầm điều khiển từ xa mới của DJI T20P không cần thiết bị bổ sung, có thể tạo bản đồ cục bộ và ngoại tuyến. Đặc biệt, khi phun cho các vườn cây ăn quả ở địa hình đồi núi, máy bay có thể tạo tuyến đường hoạt động 3D mang lại độ chính xác cao hơn. 

Pin thông minh 

Pin của thiết bị bay không người lái DJI T20P được trang bị bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí. Sử dụng hai pin và một lần sạc, bắt đầu hoạt động nhanh chóng. Sạc nhanh trong 9 phút (35 – 90% điều kiện bình thường).

Mua máy bay không người lái DJI T20P 2021 mới nhất 

DJI T20P là dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất vừa được DJI cho ra mắt. Thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của người nông dân.

Tích hợp cả 3 chức năng trong 1: phun thuốc, rải hạt, bón phân, DJI T20P ứng dụng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. Thay thế nhân công lao động, giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Liên hệ công ty iRai Việt Nam để đặt hàng máy bay DJI T20P ngay hôm nay với giá ưu đãi.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855