DJI T40 – Siêu phẩm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân thế hệ mới

Sở hữu những đặc trưng của dòng drone nông nghiệp, DJI T40  mang thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn, độ bền cao. Ngoài ra, dòng máy bay vừa được ra mắt này có điểm gì nổi trội so với những thế hệ tiền nhiệm? Cùng iRai Việt Nam đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 qua bài viết sau đây.

DJI T40 là chiếc flagship drone dành cho nông nghiệp kỹ thuật số, kế thừa cho người anh em trước đó là DJI T30. Với nhiều tính năng cải tiến, DJI T40 được dự đoán sẽ làm mưa làm gió thị trường nông nghiệp Việt Nam

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

DJI T40 có thể bay ở nhiều địa hình phức tạp. Hoạt động mạnh mẽ với công suất phun lên đến 129 ha trong một giờ cho đồng ruộng và 24 ha/ 1h cho vườn cây ăn quả.

Bình phun với tải trọng lớn lên đến 40 kg, giúp bà con nông dân tiết kiệm thời gian tháo lắp để làm đầy lại lượng thuốc.

Hệ thống vòi phun cải tiến mạnh mẽ

Khác với DJI T30, T40 đã được cải tiến vòi phun để phun đồng đều hơn. Các bộ phận có thể được tháo rời dễ dàng trong 3 phút. Độ bền và khả năng chống nước, chống ăn mòn cực kì tốt.

Chất lượng truyền hình ảnh

DJI đã trang bị cho T40 một camera có độ nét cực cao và một gimbal có thể điều chỉnh giúp drone thu thập những hình ảnh đất nông nghiệp, vườn cây ăn quả cực kì chính xác. Từ đó giúp xây dựng bản đồ, lập ra hệ thống tuyến đường đi thông minh hỗ trợ việc rải hạt, bón phân, phun thuốc hiệu quả.

Pin dung lượng lớn

DJI T40 sử dụng pin thông minh dung lượng 30.000 mAh hoàn toàn mới. Theo như DJI công bố, pin sẽ giúp máy bay T40 hoạt động liên tục trong thời gian cực dài. Đồng thời cho phép sạc đầy nhanh chỉ trong 9 phút.

Mua máy bay không người lái DJI T40 2021 mới nhất 

DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất vừa được DJI cho ra mắt. Thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của người nông dân.

Tích hợp cả 3 chức năng trong 1: phun thuốc, rải hạt, bón phân, DJI T40 ứng dụng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. 

Hiện drone DJI T40 chỉ vừa được ra mắt ở Trung Quốc. Vì vậy để sở hữu dòng máy bay thế hệ mới này, vui lòng liên hệ công ty iRai Việt Nam để đặt hàng ngay hôm nay với mức giá ưu đãi.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855