Dịch vụ phun thuốc Ninh Bình

Dịch vụ phun thuốc Ninh Bình đem lại nhiều thay đổi tốt về mùa màng cho người nông dân giúp tiết kiệm sức lao động nguồn nhân lực và chi phí phun thuốc bảo vệ thực vật. Đặc biệt phun thuốc an toàn không tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người nông dân.

Các loại sâu bệnh thường gặp trên các cây ngô, lạc và khoai lang

Việc bảo vệ mùa màng chống các loại sâu hại để bảo vệ mùa màng luôn là nỗi lo lớn của bà con nông dân cần phải biết nắm rõ các loại sâu bệnh để phòng tránh tác hại mà chúng gây ra càng sớm càng tốt.

Sâu bệnh gây hại trên cây ngô

Sâu độc thân nhộng màu nâu thuôn dài nằm trong thân ngô gây hại ở đọt cây. Cây bị gây hại kém phát triển, hạt bị lép năng suất thấp. Sâu đục từ thân xuyên qua cuống trái cắn phá vào lõi và hạt ngô.

Sâu xám: sinh trưởng và phát triển trong đất cắn phá các gốc non và cắn phá làm rễ cây héo.

Rệp muội: chúng thường gây hại vào lúc cây sắp đến giai đoạn thu hoạch. Rệp bám trên lá trong nõn chích hút nhựa các bộ phận làm cây bị còi cọc, ngô nhỏ, năng suất và chất lượng bắp kém.

Sâu bệnh thường gặp trên cây lạc

Sâu xanh da láng: phát triển và gây hại cho cây lạc vào mùa khô trời ít mưa, hoặc thiếu nước, chúng cắn thủng khiến lá bị héo rũ.

Sâu khoang: chúng phát triển và sinh trưởng với số lượng lớn ăn lá cây làm cho cây bị xơ xác, chúng gặm quả vỏ, thời gian hoạt động của chúng vào sáng sớm hoặc ban đêm.

Bệnh mốc vàng: là loại nấm nhiễm vào lạc từ lúc trồng trên đồng ruộng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người sử dụng.

Sâu bệnh thường gặp trên cây khoai lang

Sùng đục củ (bọ hà): Bọ thường hoạt động vào ban đêm đẻ trứng vào trong củ. Sâu non phát triển và sinh trưởng trong củ đục trong củ chất thải làm củ bị thối có vị đắng 

Khoai lang tại Vĩnh Long

Sâu cuốn lá: Bướm đẻ trứng nở thành sâu ăn hại trên cuốn lá làm rụng lá, lá dần mất khả năng quang hợp bởi sâu nhả tơ che anh sáng mặt trời.

Dịch vụ phun thuốc Ninh Bình an toàn

Irai cung cấp dịch vụ phun thuốc bảo vệ an toàn cho người nông dân đảm bảo mùa màng được bảo vệ an toàn trước các loại sâu bệnh.

Những ưu điểm của dịch vụ phun thuốc Ninh Bình mang lại cho bà con nông dân:

Đảm bảo an toàn cho người nông dân: chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao giúp phun thuốc hiệu quả và người nông dân không cần phải làm bất cứ việc gì. Người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất từ đó đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Tiết kiệm thuốc và tiền bạc: Việc sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái giúp mang lại hiệu quả cao thuốc dễ dàng bám vào lá và tốc độ cao của cánh quạt giúp thuốc dễ dàng phủ đều và tiết kiệm lên đến 30% thuốc. Nhờ tiết kiệm được thuốc phun nên sẽ giảm được khá nhiều chi phí cho việc phun thuốc bảo vệ vườn tược trước sự tấn công của sâu bệnh gây hại.

Giảm ô nhiễm môi trường: Việc sử dụng máy bay không người lái các kỹ sư sẽ tính toán được lượng thuốc cần thiết phải sử dụng cho từng (ha) phun thuốc. Giúp bảo vệ đất khỏi 1 lượng lớn thuốc bảo vệ thực vật thừa thải từ đó bảo vệ đất tốt hơn để dễ dàng canh tác cải tạo đất cho những mùa vụ tiếp theo.

Thời gian phun thuốc nhanh: So với việc phun thuốc thủ công cần phải mất nhiều ngày và cần số lượng nhiều người thì mới có thể phun hết 1 ha. Nhờ áp dụng triển khai máy bay không người lái vào phun thuốc nông nghiệp đã có thể phun thuốc trên diện tích lớn lên đến 50 ha chỉ trong 1 ngày làm việc.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc Ninh Bình của IRAI

Chúng tôi hiện tại là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả nhất cho mùa vụ của bạn.

Ngoài dịch vụ phun thuốc ra IRAI còn cung cấp cho bạn đa dạng các loại máy bay phun thuốc trong người lái như DJI T10, DJI T20, DJI T30, đặc biệt là hai mẫu DJI T40, DJI T20P

là 2 máy bay phun thuốc bán chạy với những tính năng vượt trên giá cả mà nó mang lại.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc Ninh Bình, dịch phụ phun thuốc Hà Tĩnh, dịch vụ phun thuốc Thanh Hóa hoặc tại bất kỳ tỉnh thành nào ở việt Nam liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất cho quý vị.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 035.355.8855
  • Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/
  • Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855