Dịch vụ phun thuốc Yên Bái trên cây chè

Dịch vụ phun thuốc Yên Bái tại IRAI được bà con nông dân đánh giá cao bởi tính hiệu quả và giá thành dễ tiếp cận. Thay đổi hoàn toàn cách làm nông cũ, kém hiệu quả. IRAI là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các thành tựu khoa học công nghệ cao vào nông nghiệp giúp giảm sức lao động của bà con trên toàn quốc và tăng năng suất cây trồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ phun thuốc này nhé.

Lợi ích của việc phun thuốc bằng máy bay không người lái

Thiết bị bay không người lái được sử dụng nhiều trên tại các cánh đồng ở nông thôn cho thấy sự hiệu quả của mình trong việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Lợi ích của máy bay không người lái bao gồm:

Sự an toàn: sức khỏe người nông dân được đảm bảo do không phải tiếp xúc gần với thuốc như trước nữa. Các máy phun phun thuốc trừ sâu không người lái sẽ mang thuốc bay đi và phun ở khoảng cách xa do đó đảm bảo được vấn đề về sức khỏe cho người dân.

Phun thuốc nhanh chóng: thuốc sẽ được phun với thời gian nhanh chóng bởi công suất phun thuốc của máy bay lớn có thể phun được lên đến 50ha chỉ trong 1 ngày rút ngắn thời gian phun thuốc tiết kiệm thời gian cho người nông dân.

Hiệu quả: Được trang bị motor cánh quạt tốc độ cao và bơm cao áp giúp thuốc được phun nhanh và bám đều vào các bề mặt lá ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh.

Sự đa năng: Ngoài phun thuốc ra máy bay còn có thể gieo sạ và rải phân bà con có thể ứng dụng vào nông nghiệp giúp tăng hiệu quả làm việc.

Tiết kiệm chi phí thuốc và nhân công: Sử dụng máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm lên đến 30% thuốc . Bên cạnh đó bạn cũng không phải thuê nhân công phun thuốc nên chi phí nông nghiệp giảm và thu nhập tăng lên.

Sâu bệnh hại trên cây chè

Cây chè là loại cây nông nghiệp chủ lực của tỉnh Yên Bái cho hiệu quả kinh tế cao nên được trồng rộng rãi trong tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên cây chè hay gặp nhiều loại sâu bệnh gây ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng chè có thể kể đến như: thối búp, bệnh chết loang, loét cành, đốm mắt cua, bệnh tảo, tóc đen, sùi cành chè…

Những loại bệnh trên sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như kinh tế của người làm chè nên cần có biện pháp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả trước khi bảo vệ cây trồng.

Biện pháp phòng trừ sâu bệnh chủ yếu là vệ sinh vườn tược tránh tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển, sử dụng các loại thiên địch để bảo vệ cây trồng, bón phân vừa đủ, phun thuốc trừ sâu bằng máy bay phun thuốc.

Quy trình phun thuốc Yên Bái

Quy trình phun thuốc của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo giúp việc phun thuốc cho bà con nông dân được hiệu quả hơn. Quy trình phun thuốc gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của người nông dân.

Bà con nông dân có nhu cầu phun thuốc liên hệ với IRAI để được nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ phun thuốc.

Bước 2: Khảo sát địa điểm phun thuốc

Sau khi bà con đồng ý với mức giá và dịch vụ phun thuốc mà nhân viên đã tư vấn. Đội ngũ nhân viên phun thuốc sẽ đến nhà và tiến hành khảo sát vị trí phun thuốc để đưa ra phương án phun thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Phun thuốc

Mọi thứ đã chuẩn bị xong, nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc trên vị trí khảo sát trong thời gian nhanh nhất và thuốc sẽ được phun đều các bề mặt của lá.

Bước 4: Hoàn tất quy trình phun thuốc

Sau khi hoàn tất quá trình phun thuốc nhân viên sẽ khảo sát ý kiến của bà con về chất lượng dịch vụ và thực hiện thanh toán.

Liên hệ với dịch vụ phun thuốc IRAI

Dịch vụ phun thuốc Yên Bái tại IRAI là một trong những dịch vụ mà IRAI đã triển khai và nhận được hiệu ứng tốt từ bà con nông dân. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun thuốc Vĩnh Phúc, Tuyên Quang… bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc liên hệ với IRAI để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

IRAI còn là đơn vị cung cấp các loại máy bay không người lái công nghệ cao, là đơn vị cung cấp máy bay chính hãng không người lái DJI Agras dòng T như máy bay sạ lúa DJI Agras T10, máy bay phun thuốc DJI Agras T20, T30, T40… được nhiều bà con nông dân lựa chọn sử dụng.

IRAI cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên IRAI được đào tạo bài bản giúp triển khai nhanh chóng dịch vụ máy bay phun thuốc với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855