Giá cây giống sầu riêng ri 6

Giá giống sầu riêng Ri 6

Hiện nay tại Việt Nam đang có hơn 70 giống cây sầu riêng khác nhau. Tuy nhiên một số giống sầu riêng như Ri6, musang King, sầu riêng ruột đỏ… hiện đang được nhiều bà con nông dân trồng và phát triển. Cùng iRai Việt Nam tìm hiểu giá giống cây sầu riêng ri 6 qua bài viết sau đây.

Sầu riêng Ri6 là một giống sầu riêng được trồng nhiều ở khu vực Bến Tre, Vĩnh Long. Cây giống này cho năng suất và chất lượng cao. Vậy giá cây giống sầu riêng ri 6 hiện nay là bao nhiêu?

Đặc điểm giống cây sầu riêng Ri 6

  • Quả to, cân đối, vỏ hơi dày, mỗi trái có từ 4-5 khía múi.
  • Quả nặng trung bình từ 3 – 5 kg/ quả
  • Quả khi chín có vỏ màu xanh tươi, khi chưa bổ thì rất ít mùi thơm (do vỏ dày)
  • Cơm dày và rất vàng, bắt mắt, vị ngọt đậm, không xơ
  • Hạt lép nhỏ, có múi không có hạt
  • Nhìn chung hương vị của giống sầu riêng Ri6 rất được thị trường ưa chuộng. Vỏ dày giúp quả để được lâu sau thu hoạch. Có thể để chín tự nhiên mà không cần xử lý hóa chất. Phần cơm có màu sắc bắt mắt, ăn có mùi thơm béo đặc trưng. Phù hợp cho tiêu thụ trong nước lẫn xuất khẩu ra nước ngoài.
Đặc điểm quả giống sầu riêng Ri 6

Kỹ thuật trồng sầu riêng Ri 6 có khó không?

So với các giống sầu riêng Thái và sầu riêng ruột đỏ Malaysia thì giống cây Ri 6 khá dễ trồng. Kỹ thuật chăm sóc không có gì đặc biệt, giống đã được trồng ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên thích hợp nhất vẫn là khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Cây sinh trưởng mạnh, năng suất cao và ổn định. Rất phù hợp để trồng diện tích lớn làm kinh tế, cải thiện thu nhập

Giá cây giống sầu riêng Ri6

Tùy thuộc vào từng địa chỉ bán giống sầu riêng sẽ có mức giá của cây giống sầu riêng Ri6 khác nhau. Trung bình mỗi cây giống sầu riêng sẽ dao động tầm 100.000 – 150.000 đồng/ cây. Để có thể mua được cây giống sầu riêng chất lượng, cho năng suất tốt và có khả năng chống chịu sâu bệnh cao, bà con nông dân nên lựa chọn địa chỉ bán cây giống sầu riêng Ri6 uy tín và đáng tin cậy nhất.

Ứng dụng máy bay không người lái xịt thuốc cho cây sầu riêng

Máy bay phun thuốc trị bệnh rỉ sắt trên cây sầu riêng
Máy bay phun thuốc DJI T40 cho cây sầu riêng

Cây sầu riêng mang lại giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, loại quả này rất dễ bị sâu bệnh hại tấn công. Để phát hiện kịp thời và phòng trị hiệu quả các loại sâu bệnh trên cây sầu riêng, máy bay phun thuốc là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề trên.

Máy bay có thể theo dõi vườn trồng giúp phát hiện sớm sâu bệnh để ngăn chặn sự lây lan. Với chức năng phun thuốc kết hợp hệ thống vòi phun hiện đại, khả năng diệt trừ sâu bệnh được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, khi sử dụng máy bay phun thuốc, bà con nông dân sẽ tránh tiếp xúc trực tiếp với hoá chất. Đảm bảo sức khoẻ cho người trồng đồng thời giúp bảo vệ môi trường

Đặt hàng máy bay phun thuốc không người lái ngay hôm nay để được hưởng chính sách ưu đãi từ công ty iRai Việt Nam. Chi tiết liên hệ:

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855