Máy bay DJI Agras T30 làm mưa làm gió nền nông nghiệp 4.0

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 được đánh giá với nhiều tính năng ưu việt tốt nhất hiện nay. Hệ thống phun hiện đại, bình chứa lên đến 30 lít, thiết kế siêu bền, công suất mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho canh tác nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 phù hợp với những đối tượng nào?

DJI Agras T30 gần như hoạt động hiệu quả với rất nhiều địa hình, điều kiện thời tiết khác nhau. Phù hợp với những chủ trang trại, bà con có diện tích canh tác lớn. Sử dụng máy bay phun thuốc T30 sẽ tiết kiệm về thời gian, công sức và chi phí vận hành đối đa.

Nhờ ưu điểm không mất thời gian nghỉ tiếp thêm dung dịch thuốc hay phân bón, tốc độ phun cao giúp thời gian phun nhanh chóng. Bà con khi sử dụng không cần phải mất nhiều công sức, chỉ cần chuẩn bị tối ưu cho một lần bay có thể phun thuốc với diện tích lớn.

Đặc điểm nổi bật của máy bay DJI Agras T30

Ưu điểm vượt trội của máy bay DJI Agras T30

Hệ thống vòi phun hiện đại

DJI Agras T30 được trang bị hệ thống 16 vòi phun có chất lượng phun hiệu quả khi cho ra những hạt cực nhỏ bám chắc vào thân, lá và gốc. Khả năng phân bổ đều, độ thẩm thấu mạnh giúp cây trồng đạt được tối đa chất lượng phun thuốc.

Dung tích bình chứa lớn

Thùng chứa chất lỏng lớn với dung tích 30 lít có thể nạp được nhiều thuốc trừ sâu, tiết kiệm thời gian phun.

Tính năng an toàn vượt trội

Hệ thống radar có thể nhận biết chướng ngại vật trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết, mọi góc độ mà không sợ bụi và ánh sáng xâm nhập.

Camera FPV kép cho tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng giúp người điều khiển có thể xem trạng thái chuyến bay dễ dàng mà không cần quay đầu.

Thiết kế có độ bền cao

Mô-đun điều khiển của DJI Agras T30 có cấu trúc hoàn toàn khép kín. Tất cả các thành phần quan trọng của máy bay được thiết kế ba lớp bảo vệ giúp chống bụi và hạn chế ăn mòn.

Lợi ích khi phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30

  • Hiệu suất gấp 28 lần nhân công lao động, giảm chi phí nhân công.
  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc.
  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%.
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản. Hạn chế tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc khi phun.
  • Bảo vệ sức khỏe con người do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại.
  • Giảm ô nhiễm môi trường.
  • Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng, mọi loại địa hình.

iRai Việt Nam – công ty phân phối máy bay nông nghiệp chính hãng giá tốt

Trên đây là những thông tin về máy bay không người lái DJI Agras T30 – máy bay nông nghiệp tốt nhất hiện nay. iRai Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nông nghiệp tại Việt Nam. Bà con có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855