Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 thế hệ mới có tốt không?

Sở hữu đặc trưng của dòng drone nông nghiệp, DJI T40 hỗ trợ hiệu quả cho bà con trong khâu sản xuất, chăm sóc và nuôi trồng. Vậy để biết được máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không

DJI vừa cho ra mắt hai dòng máy bay nông nghiệp thế hệ mới với những tính năng được cải thiện mạnh mẽ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn băn khoăn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không và khác gì so với những thế hệ tiền nhiệm.

Sở hữu đặc trưng của dòng drone nông nghiệp, DJI T40 hỗ trợ hiệu quả cho bà con trong khâu sản xuất, chăm sóc và nuôi trồng. Vậy để biết được máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không, cùng iRai Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ứng dụng máy bay DJI T40 trong nông nghiệp

DJI T40 thực hiện chức năng phun thuốc

Thay vì phải mất hàng chục giờ đồng hồ, nông dân phải tiếp xúc trực tiếp với hoá chất thì DJI T40 đã thay thế hoàn toàn những công việc trên. Chỉ cần một nút bấm, máy bay sẽ được vận hành theo bản đồ đã thiết lập sẵn. Đến địa điểm và thực hiện hoạt động phun thuốc theo quy trình đặt ra. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, vừa cải thiện hiệu quả công việc đáng kể.

DJI T40 rải hạt giống

Điểm nổi bật của dòng máy bay DJI T40 chính là dung tích bình chứa được cải thiện đáng kể. Tăng 10 kg so với thế hệ T30 tiền nhiệm. Nhờ vậy, bà con nông dân có thể thực hiện công việc rải hạt nhanh hơn. Không cần mất nhiều thời gian để đổ đầy lại hạt giống vào bình.

DJI T40 bón phân cho cây trồng

Ngoài hai chức năng kể trên, DJI T40 còn thực hiện chức năng bón phân cho cây trồng. T40 giống như những dòng máy bay trước đây được tích hợp tính năng 3 trong 1. Tuy nhiên, hiệu suất hoạt động được cải thiện đáng kể kể nhờ sở hữu vòi phun được thiết kế để phun đồng đều hơn. Từ đó, lượng phân bón cho cây trồng cũng được thẩm thấu tốt hơn, giúp cây trồng phát triển khoẻ mạnh.

Lợi ích khi sử dụng drone không người lái DJI T40 trong nông nghiệp

  • Hiệu suất làm việc tăng gấp 25 lần, giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí.
  • Tiết kiệm hơn 90 % nước, 30% thuốc.
  • Cải thiện hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật.
  • Giảm thiểu độc hại cho người sử dụng.
  • Không phá hủy đất, bảo vệ môi trường.

Mua máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 ở đâu?

DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất vừa được DJI cho ra mắt tại Trung Quốc. Thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của người nông dân.

Tích hợp cả 3 chức năng trong 1: phun thuốc, rải hạt, bón phân, DJI T40 ứng dụng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. 

Liên hệ công ty iRai Việt Nam ngay hôm nay để trở thành người đầu tiên sở hữu thiết bị bay nông nghiệp thế hệ mới DJI T40 với giá ưu đãi.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855