Máy bay phun thuốc không người lái bảo vệ sức khoẻ nhà nông

Với sự phát triển của khoa học công nghê, việc ứng dụng mô hình máy bay phun thuốc không người lái mang đến cuộc cách mạng mới cho nền nông nghiệp. Bà con nông dân có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác bảo vệ thực vật.

Ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái trong nông nghiệp

Ngoài lĩnh vực quân sự, máy bay không người lái còn được cải tiến và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác, đặc biệt là nông nghiệp.

Radar đa hướng của máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Máy bay được ứng dụng để hỗ trợ việc lập bản đồ, khảo sát và theo dõi sự tăng trưởng của cây trồng. Ngoài ra, máy bay có thể phun thuốc BVTV, bón phân, gieo hạt, giám sát hệ thống tưới tiêu…

Lợi ích mô hình phun thuốc bằng máy bay

Mô hình phun thuốc bằng máy bay đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa phương.

Mô hình máy bay phun thuốc
Hệ thống vòi phun của máy bay DJI Agras T30

Tích hợp các tính năng hiện đại có thể điều chỉnh chế độ phun cho nhiều loại cây trồng. Phun thuốc bằng máy bay giúp tiết kiệm 30% thuốc và 90% nước. Giảm thiểu chất độc hại, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Sử dụng máy bay giúp giảm lượng thuốc BVTV giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường.

Hiệu quả mô hình phun thuốc bằng máy bay không người lái

Kết quả ghi nhận được ở nhiều địa phương từ việc ứng dụng mô hình rất tốt. Công nghệ phun sương giúp tăng khả năng diệt trừ sâu bệnh gấp nhiều lần.

Các vấn đề nan giải trong việc phun thuốc trừ sâu của bà con nông dân đã được tháo gỡ. Những khu vực có địa hình phức tạp không còn là vấn đề khó khăn khi phun thuốc bằng máy bay.

iRai Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái

Máy bay phun thuốc công ty iRai Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp, Công ty iRai Việt Nam đã hợp tác với nhiều địa phương thành lập trạm phun thuốc BVTV. Mang đến cho bà con giải pháp xịt thuốc tiết kiệm, hiệu quả. Đội bay hoạt động 24/7 với chi phí hợp lí. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ iRai Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855