Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Máy bay phun thuốc 3 trong 1 DJI T20P đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại IRAI và là sản phẩm máy bay phun thuốc phổ biến được sử dụng rộng rãi trên các cánh đồng hiện nay. Bài viết dưới đây IRAI sẽ hỗ trợ tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P giúp bà con hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như chức năng của loại máy bay phun thuốc 3 trong 1 này nhé!

Chức năng của máy bay phun thuốc 3 trong 1 DJI T20P

DJI Agras T20P là loại máy bay có nhiều chức năng cao cấp được tích hợp bên trong giúp người nông dân làm các công việc đồng áng trở nên dễ dàng hơn. Với tính năng kết hợp 3 trong một bao gồm phun thuốc, gieo sạ, rải phân… tận dụng tối đa khả năng làm việc của thiết bị bay không người lái thay thế cho công việc chính của người nông dân.

Ưu điểm đặc biệt của DJI T20P

  • DJI T20P được thiết kế thông minh với trọng lượng nhẹ và có thể gấp gọn lại giúp dễ dàng di chuyển đến các vị trí phun thuốc khác nhau mà không gặp nhiều khó khăn.
  • Dòng máy bay T20P có dung tích bình phun 20L chịu lực tốt với trọng tải lên đến 25kg.
  • Trang bị hệ thống phun ly tâm kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha, hệ thống camera kép, hỗ trợ lập bản đồ 3D và khảo sát trên không giúp việc phun thuốc nhanh chóng và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Hiệu suất phun thuốc: 1 giờ phun được 12ha lúa, 2.5ha cây ăn quả chỉ trong 1 giờ, cây ăn quả có địa hình khó hơn nhưng DJI T20P vẫn cho ra khả năng phun ấn tượng. Hiệu suất rải phân bón đạt 1 tấn/giờ.
  • Radar mảng pha hoạt động theo thời gian thực giúp tăng độ chính xác và an toàn bay giúp máy bay tránh các vật cản trong quá trình bay một cách dễ dàng. Phát hiện vật cản ở khoảng cách 50m.
  • Khả năng khảo sát và lập bản đồ trên không ấn tượng giúp việc lập kế hoạch phun thuốc trở nên dễ dàng hơn chỉ trong vài phút.
  • Hệ thống điều khiển thông minh với bộ vi xử lý tích hợp mới gồm 8 lõi. Lập kế hoạch phun nhanh, màn hình điều khiển rộng hơn, quan sát tốt hơn.
  • Thiết kế siêu bền: với lớp vỏ được bảo vệ bằng carbon giúp chống chịu lại các tác động tự nhiên chống bụi, chống ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt.
  • Sạc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu: Có khả năng sạc nhanh ấn tượng, sạc đầy viên pin có dung lượng 13.000mah chỉ trong vòng 9 phút. Pin không còn là vấn đề trong quá trình phun thuốc.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P là một sản phẩm cực kỳ hữu ích với bà con nông dân là người bạn đồng hành không thể thiếu với bà con nông dân. Giúp việc đồng áng trở nên dễ dàng hơn giảm bớt sức lao động của người nông dân và tăng năng suất cây trồng.

Hiệu quả của việc ứng dụng máy bay phun thuốc 3 trong 1 vào nông nghiệp

Máy bay phun thuốc 3 trong 1 hỗ trợ việc phun thuốc, gieo sạ, rải phân , cho bà con nông dân giúp tăng hiệu quả làm việc. Máy bay điều khiển từ xa 3 trong 1 đã chứng minh được hiệu quả của mình và được ứng dụng nhiều trên các cánh đồng với hiệu quả như sau: 

An toàn với sức khỏe người nông dân: Không còn phải đứng dưới thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, không còn phải tiếp xúc với hóa chất thuốc trừ sâu. Làm việc cũng nhẹ nhàng hơn sức khỏe được đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí sản xuất: Không cần phải bỏ tiền thuê nhân công bởi đã có sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị bay nông nghiệp DJI T20P giúp tăng năng suất mà không cần phải sử dụng nhiều nhân công.

Bảo vệ môi trường: Nhờ khoa học công nghệ máy bay đã tính toán được lượng thuốc cũng như phân bón cần thiết để phun nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và giúp tiết kiệm tối đa chi phí nông nghiệp.

Tăng năng suất cây trồng: Sử dụng máy bay dji T20P giúp tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, từ đó tăng năng suất cây trồng và thu nhập của người nông dân.

Giải pháp toàn diện: Máy bay phun thuốc không người lái là giải pháp toàn diện mới giúp việc làm nông đạt hiệu quả cao và thay đổi tư duy của người nông dân.

Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp 3 trong 1

IRAI hiện tại đang là đơn vị tiên phong trong việc đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đồng áng giúp tăng hiệu quả nông nghiệp và giảm sức lao động của người nông dân trên thị trường.

Các dòng máy bay chính hãng DJI với các tính năng cao cấp đang được DJI phân phối độc quyền bao gồm các dòng DJI thuộc dòng T như DJI Agras T10, T20, T20P, T30, T40… với mức giá rẻ dễ tiếp cận đối với bà con nông dân.

Quý bà con nông dân có nhu cầu mua thiết bị máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên hệ

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855