Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

Máy bay phun thuốc trừ sâu là một trong những thiết bị nông nghiệp hữu ích trong việc giúp bà con phát triển nông nghiệp và phòng trừ các loại sâu bệnh gây hại với trang thiết bị hiện đại,tính năng cao cấp. Bài viết dưới đây IRAI sẽ giới thiệu và tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40. Một thiết bị bay mới được nhiều bà con quan tâm và sử dụng.

Tính năng đặc biệt của máy bay phun thuốc DJI T40

Máy bay phun thuốc 3 trong 1 DJI T40 được ví như là một tuyệt tác biết bay giữa cánh đồng với 3 khả năng được kết hợp trong một thiết bị nhỏ gọn hạn chế sức lao động của người nông dân và tăng hiệu quả nông nghiệp.

Tải trọng

Máy bay phun thuốc DJI T40 có tải trọng được tăng lên 33% so với các thế hệ trước nhưng trọng lượng chỉ tăng lên 12 %. Đồng thời tối ưu hóa thuật toán pin giúp tăng thời gian sử dụng hạn chế tối đa việc sạc và thay pin. Chiều rộng phun thuốc được mở rộng lên đến 11m giúp phun thuốc nhanh hơn. Công suất phun thuốc lên đến 22ha/giờ. Thùng chứa phân và rải hạt được tăng lên 50kg, công suất rải phân được 1,5 tấn/giờ.

Cảm biến lực

DJI T40 được trang bị 3 cảm biến cân nặng giúp tính toán chính xác liều lượng thuốc, thông báo lượng thuốc còn lại trong bình thông báo lượng thuốc đã phun.

Hướng gió, cánh quạt

Được cải thiện khả năng phun thuốc nhờ tăng tốc độ quạt gió. Thuốc sẽ thẩm thấu tốt hơn và được phun đều hơn. Hạn chế được sự phát triển của sâu bệnh. Đặc biệt hiệu quả khi phun trên các loại cây ăn quả.

Chuyển đổi nhanh giữa các chế độ

DJI Agras T40 đã được thêm kết nối hệ thống tải giúp dễ dàng chuyển đổi các chế độ bay nhanh chóng và đơn giản.

Mô đun hỗ trợ ngắt nguồn

Trước đây mỗi lần thay pin đều phải đợi 30s để kết nối lại RTK. Với các điều kiện có nhiều vật cản như đồi núi, thung lũng có thể mất nhiều thời gian hơn gây khó khăn trong quá trình canh tác nông nghiệp. DJI T40 hiện tại đã được trang bị thêm 1 mô đun ngắt nguồn rút ngắn thời gian chờ đợi thay pin.

Hệ thống đèn

Trang bị đèn đã được cải tiến giúp tăng 40% độ sáng giúp tăng hiệu quả phun thuốc vào ban đêm.

Tầm nhìn và Radar

Hệ thống Radar được nâng cấp giúp phát hiện được vật cản đa hướng ở vị trí 50m, giúp vận hành bay an toàn hơn. Hiệu quả hơn trong quá trình bay đặc biệt là bay tại các vườn cây ăn quả.

Thiết lập bản đồ 3D

Được trang bị Camera FPV 1200W với độ nét cao. dễ dàng thiết lập được bản đồ 3D trên không nhanh chóng. Chỉ trang 10 phút máy bay phun thuốc DJI T40 có thể thiết lập được bản đồ 3D rộng 6ha.

Với những tính năng đặc biệt trong cùng phân khúc khó mà có sản phẩm máy bay phun thuốc có thể đánh bại được DJI T40.

Lợi ích của máy bay phun thuốc

Máy bay phun thuốc phát huy hiệu quả khả năng phòng chống sâu bệnh hại và phát triển nông nghiệp. Thay thế phương pháp truyền thống và tăng hiệu quả phát triển nông nghiệp.

An toàn: Bảo vệ sức khỏe người nông dân khỏi tác hại của thuốc bảo vệ thực vật máy bay sẽ thay người nông dân thực hiện các công việc này.

Tiết kiệm nhiên liệu: Tính toán chính xác lượng thuốc cần phun nên hạn chế được tình trạng phun thuốc thừa gây ảnh hưởng đến môi trường.

Hiệu quả cao: Khi phun thuốc bằng máy bay phun thuốc, thuốc sẽ được phun ở dưới dạng hạt siêu mịn với độ thấm hút siêu cao giúp bám vào tận từng kẽ lá. Bảo vệ cây trồng và ngắn chặn tối đa sự phát triển của sâu bệnh.

Chi phí rẻ: Thay vì phải thuê nhân công số lượng lớn một máy bay có thể thay thế được từ 10 – 15 người giúp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả phun thuốc cao hơn.

Điều khiển dễ dàng: Không cần phải di chuyển xa, người nông dân chỉ cần đứng ở 1 vị trí toàn và thực hiện vài thao tác đơn giản là máy bay sẽ thực hiện phun thuốc hoàn toàn tự động.

Có nên mua máy bay phun thuốc DJI T40?

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không? là câu hỏi được nhiều bà con nông dân đặt ra mỗi khi có nhu cầu mua máy bay phun thuốc phục vụ nông nghiệp. Về việc chọn mua máy bay bà con nên cân nhắc với nhu cầu của mình để chọn các phẩm phù hợp.

Đặc biệt là công suất phun thuốc DJI T40 có khả năng phun lên đến 22ha/giờ đảm bảo phun nhanh chóng thích hợp với các nông trại có diện tích lớn. Đối với hộ nông dân có diện tích canh tác thấp nên chọn máy bay có công suất nhỏ hơn như máy bay sạ lúa T10, T20, T20P..

Về tính năng DJI T40 hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu về nông nghiệp nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng DJI T40 phục vụ nhu cầu làm nông nghiệp của mình.

Liên hệ với đơn vị cung cấp máy bay không người lái

IRAI là đơn vị cung cấp máy bay không người lái chính hãng với mức giá rẻ hấp dẫn đặc biệt là các loại máy bay nông nghiệp DJI. Hỗ trợ cung cấp các khóa học lái máy bay điều khiển từ xa 3 trong 1 với thời gian chỉ trong vòng 1 tuần là có thể bay được. Chúng tôi có chính sách hàng hóa và chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm thiết bị bay không người lái tại IRAI đều là sản phẩm chính hãng DJI với mức giá gốc ưu đãi.

Quý bà con có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy bay phun thuốc DJI T40 liên hệ với IRAI để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855