Mua máy bay 3 trong 1 ở đâu?

Sau nhiều năm du nhập vào thị trường Việt Nam, máy bay phun thuốc đã đạt được rất nhiều thành công và đem tới nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Tuy nhiên vẫn còn đó những lo lắng, câu hỏi cần giải đáp: Mua máy bay phun thuốc 3 trong 1 giá bao nhiêu, rẻ hay đắt, loại nào tốt và được bán ở đâu?

iRai là công ty phân phối chính hãng máy bay nông nghiệp 3 trong 1 giá tốt nhất Việt Nam hiện nay. Dòng máy bay DJI do iRai cung cấp hiện đang dẫn dầu thị trường thiết bị không người lái nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc DJI gồm những loại nào?

Giá bán của các máy bay phun thuốc DJI khác nhau theo từng model, cấu hình. Giá phân phối chính hãng từ 250 triệu. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay.

mua máy bay 3 trong 1
Các dòng máy bay nông nghiệp 3 trong 1

Các mẫu máy bay phun thuốc của DJI được phân phối chính hãng duy nhất bởi iRai Việt Nam. Đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Có nên đầu tư máy bay phun thuốc?

Máy bay phun thuốc có rất nhiều lợi ích, nhưng tính riêng các lợi ích về kinh tế có thể thấy rõ:

  • Tiết kiệm nhân công lao động. Một máy bay phun thuốc có thể làm việc tương đương 28 người.
  • Hiệu suất phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật rất cao. 
  • Tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc. Đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.
  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Thiết kế khung máy bằng sợi carbon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi giúp máy bay có thể hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường. Các thành phần linh kiện thay thế trong quá trình làm việc như vòi phun, béc phun, bình chứa… đều có đồ thay thế chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.
  • Với diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam, cơ hội mở rộng kinh doanh trên diện tích vài trăm, thậm chí vài nghìn héc ta là việc khả thi ngay trước mắt. Hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Với các ưu điểm đó, sau khi tính toán cơ bản thì việc đầu tư máy bay 3 trong 1 với giá 250 – 300 triệu hoàn toàn phù hợp. Bà con hoàn toàn có thể thu hồi vốn sau chỉ 6 tháng. Đó là chưa tính toán đến các lợi ích do kinh tế đem lại do hiệu quả diệt trừ sâu bệnh giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng.

Mua máy bay 3 trong 1 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, iRai là công ty phân phối chính hãng duy nhất các dòng máy bay nông nghiệp của DJI. Cụ thể như: T10, T30, MG – 1P. Chế độ bảo hành 12 tháng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Liên hệ công ty iRai Việt Nam để được tư vấn giải pháp máy bay 3 trong 1 giá tốt.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855