Máy bay nông nghiệp 3 trong 1: phun thuốc, sạ lúa, rải phân

Máy bay nông nghiệp không người lái 3 trong 1 tích hợp đầy đủ các chức năng: phun thuốc, sạ lúa, bón phân cho cây trồng, hỗ trợ hiệu quả cho nông dân trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Nông nghiệp ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là thiếu hụt nhân công lao động. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay không người lái ra đời thay thế hiệu quả phương pháp canh tác thủ công truyền thống.

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1

Máy bay nông nghiệp không người lái mang lại hiệu quả gì?

Với 3 chức năng được tích hợp: phun thuốc, sạ lúa, rải phân, chỉ với một lần đầu tư, bà con có thể giải quyết đồng thời bài toán về chi phí, nhân công, năng suất.

Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu

Phun thuốc trừ sâu là công việc rất vất vả, trước đây người nông dân phải đeo bình thuốc và lội trực tiếp xuống ruộng để phun cho cây trồng. Cách làm này vừa tốn thời gian, hiệu quả không cao, lại không kiểm soát được dư lượng thuốc BVTV trên cây trồng. Đặc biệt tiềm ẩn nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại do tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P Chính Hãng giá rẻ - iRai.vn
Hệ thống vòi phun máy bay DJI MG-1P

Nhờ vào máy bay phun thuốc, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay thông qua thiết bị di động, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ cánh đồng theo kế hoạch đã được cài đặt.

Gieo hạt, rải phân bằng máy bay

Hệ thống rải hạt của máy bay có dung tích lớn từ 13 đến 20 lít, bạn chỉ cần tháo bình phun trên máy bay ra và lắp nó vào là có thể sử dụng.

Hiệu quả và tốc độ làm việc của máy bay nông nghiệp cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp gieo sạ truyền thống hay các máy móc hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, lượng hạt sử dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác và đồng đều.

iRai Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp 3 trong 1 không người lái

Máy bay phun thuốc DJI Agras T30 Chính Hãng, giá rẻ - iRai.vn
Máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp, Công ty iRai Việt Nam đã hợp tác với nhiều địa phương thành lập trạm phun thuốc BVTV. Mang đến cho bà con giải pháp máy bay nông nghiệp 3 trong 1 tiết kiệm, hiệu quả. Đội bay hoạt động 24/7 với chi phí hợp lí. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

035.355.8855