Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

T20P là dòng máy bay nông nghiệp không người lái vừa được công ty DJI cho ra mắt vào cuối năm 2021 cùng với T40. Thiết bị mới này có những đặc điểm gì nổi bật, cùng iRai Việt Nam review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P qua bài viết sau đây.

Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Máy bay nông nghiệp không người lái 3 trong 1 DJI T20P là đầu tàu mới của DJI trong lĩnh vực nông nghiệp kĩ thuật số. Vậy những cải tiến đem lại hiệu quả vượt trội cho T20P là gì?

Hiệu quả phun thuốc, rải hạt vượt trội

DJI T20P là dòng máy bay nông nghiệp hoạt động với hiệu suất vượt trội. Có thể rải phân bón hoặc phun thuốc trừ sâu lên đến 12 ha/ giờ.

Thiết kế thuận tiện

Với thiết kế có trọng lượng nhẹ, có thể gập lại dễ dàng, máy bay không người lái DJI T20P giúp người dùng di chuyển thuận tiện hơn.

Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh

Máy bay DJI T20P xây dựng nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh. Người dùng có thể tự động kiểm tra đồng ruộng, phân tích tăng trưởng cây trồng và theo dõi dịch bệnh. 

Bên cạnh đó, ghép nối hệ thống này với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cho phép nông dân áp dụng các giải pháp dựa trên các biến cụ thể theo bản đồ quy định đất nông nghiệp được tạo tự động.

Tuổi thọ pin siêu dài

Thiết bị bay nông nghiệp không người lái DJI T20P sử dụng pin thông minh, dung lượng 13.000 mAh. Chỉ trong một lần sạc, bà con có thể hoàn thành kế hoạch phun thuốc, rải hạt, bón phân mà không lo máy bay bị hết pin giữa chừng. Ngoài ra, máy bay có thời gian sạc đầy pin vượt trội trong vòng 9 phút.

Khi nào máy bay nông nghiệp DJI T20P có mặt tại Việt Nam?

Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P sẽ có mặt tại iRai Việt Nam vào tháng 7/ 2022. Những khách hàng đang sử dụng máy bay phiên bản cũ sẽ được nâng cấp lên thế hệ mới với những chương trình ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ công ty iRai Việt Nam ngay hôm nay để đặt hàng thiết bị bay nông nghiệp thế hệ mới DJI T20P.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855