Sạ lúa bằng máy bay nông nghiệp không người lái

Mô hình sạ lúa bằng máy bay không người lái đã tạo ra những thay đổi lớn trong nông nghiệp. Thay thế phương pháp thủ công truyền thống, ứng dụng máy bay sạ lúa giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp người nông dân tối đa hóa lợi nhuận.

Thời gian gần đây, mô hình máy bay không người lái phục vụ sản xuất nông nghiệp không còn xa lạ đối với bà con nông dân. Các chức năng phun thuốc, bón phân được nông dân thường xuyên sử dụng, thay thế nhân công lao động, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và sức khỏe. Trong đó, chức năng sạ lúa bằng máy bay cũng được ứng dụng rộng rãi giúp tiết kiệm thời gian, mật độ hạt rải đồng đều, mang lại hiệu quả cao trong khâu gieo trồng.

Máy bay 3 trong 1 hỗ trợ phun thuốc, sạ lúa, rải phân

Sạ lúa bằng máy bay nông nghiệp – nâng cao năng suất cây trồng

Bắt tay vào sản xuất, nông dân thường gặp vấn đề nan giải là nhân công thì ít mà diện tích đất lại quá lớn, nên gieo sạ không xuể. Tuy nhiên, nhờ vào máy bay nông nghiệp, lúa được gieo sạ đồng loạt mà ít sâu rầy, phát triển rất tốt. Rồi mấy ngàn hecta lúa đồng loạt trổ, đồng loạt chín, cả cánh đồng chuyển sang màu vàng tươi.

Nậm Nhùn khẩn trương thu hoạch lúa mùa

Ứng dụng máy bay nông nghiệp không người lái giúp giải phóng nhân công lao động

Việc ứng dụng máy bay nông nghiệp vào sản xuất, gieo trồng, người nông dân không phải lội ruộng, chỉ cần đứng trên bờ xem máy bay làm việc. Vừa không tốn công sức mà mật độ rải hạt lại còn đồng đều.

Có thể nói, phương pháp sử dụng máy bay không người lái trong sản xuất nông nghiệp mang lại những ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp thủ công hoặc cơ giới khác, với phương pháp này bà con có thể an tâm khi quản lý các cánh đồng, trang trại hay vườn cây của mình. 

iRai Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp không người lái, Công ty iRai Việt Nam đã hợp tác với các hợp tác xã thành lập trạm phun thuốc bảo vệ thực vật tại nhiều địa phương, đội bay hoạt động 24/7 với chi phí tiết kiệm. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ Công ty iRai Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855