Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng cho cây lúa và rau

Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng bởi IRAI cung cấp nhận được đông đảo sự quan tâm chú ý của bà con nông dân bởi chất lượng dịch vụ tốt, bảo vệ mùa màng khỏi sự tấn công của sâu bệnh. Vì  hơn ai hết, bà con nông dân hiểu được sự quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Các loại sâu bệnh thường gặp trên cây lúa và cây rau

Các loại sâu bệnh gây hại thường gặp trên cây lúa

– Bọ trĩ:

Là loại sâu bệnh phổ biến thường gặp trên cây lúa, chúng gây hại khi cây lúa còn non ở giai đoạn lúa mạ, đang đẻ nhánh. Đặc biệt chúng phát triển mạnh nhất vào giai đoạn mùa khô hạn.

Biện pháp phòng tránh: Dọn dẹp ruộng lúa gieo cấy ở mật độ vừa phải và phun thuốc kịp thời.

– Sâu đục thân 2 chấm:

Chúng đục qua bẹ phía ngoài vào đến nõn giữa cắn phá làm cho dảnh lúa bị héo cắt đứt các mạch dẫn chất dinh dưỡng làm cho bông lúa bị lép trắng.

Biện pháp phòng tránh: bón phân hợp lý không bón dư tạo điều kiện cho sâu phát triển. Dùng bẫy đèn bắt thủ công phá hủy tổ trứng của sâu hoặc phun thuốc hóa học kịp thời.

– Rầy nâu:

Là trung gian truyền bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá gây hại. Chúng bám trên cây hạn chế sự phát triển của cây

Biện pháp phòng trừ: Sử dụng giống lúa kháng rầy, gieo cấy mật độ thích hợp, bón phân hợp lý, thả vịt tiêu diệt rầy bằng phương pháp thiên địch tự nhiên. Phun thuốc chống rầy.

Các loại sâu bệnh thường gặp trên cây rau

– Sâu khoang: loài ăn tạp chúng ăn tất cả mọi thứ làm cây không phát triển nổi bởi sức tàn phá quá mạnh thường thấy ở trên các loại rau như bắp cải, rau muống. Chúng hoạt động mạnh mẽ nhất là vào tháng 5 và tháng 6.

– Sâu tơ: loại sâu bệnh này đặc biệt thích ăn lá nhất là phần bên dưới của lá chúng gây hại mạnh mẽ nhất vào mùa khô. Rất khó để phát hiện chúng bởi chúng thường ở phía dưới mặt lá. Dó đó cần kiểm tra thường xuyên để tránh thiệt hại và số lượng cây trồng và năng suất.

– Ốc sên: ăn lá và lớp nhớt nó để lại khiến cây không thể quang hợp và phát triển bình thường. Cần sử dụng các loài thiên địch để tiêu diệt như thả ngan, ngỗng chúng sẽ ăn các con ốc sên gây hại này.

– Sâu xanh ăn lá: thường xuất hiện trên các cây rau muống, cà rốt, ớt, đậu đỗ chúng đục vào nụ và quả non rồi ăn rỗng bên trong làm rụng nụ và quả non. Phun thuốc để phòng tránh càng sớm càng tốt.

Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng có tốt không?

Đây là nhiều thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng tại IRAI

Câu trả lời là bà con hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi đã thực hiện hơn 5000 dự án phun thuốc và quá trình đó được kiểm nghiệm bởi những phản hồi tốt của những người sử dụng dịch vụ trước đó.

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực phát triển nông nghiệp giúp bà con nông dân có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và nhân công mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ IRAI so với việc phun thuốc truyền thống

IRAI là đơn vị phun thuốc sử dụng máy bay không người lái áp dụng những khoa học công nghệ vào trong sản xuất nông nghiệp để hạn chế sử dụng sức người nhưng mang lại năng suất và hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với việc phun thuốc thủ công.

Tiết kiệm thuốc và nước: Việc phun thuốc bằng máy bay không người lái  được tính toán đảm bảo trước khi phun đảm bảo quá trình phun thuốc được hiệu quả mà không phun thùa lượng thuốc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Phun thuốc hiệu quả: Nhờ tốc độ cao của cánh quạt mà thuốc được bám đều trên tất cả cá bề mặt của lá nhờ đó tăng được hiệu quả phun thuốc và bảo vệ cây khỏi các loại sâu bệnh.

Phun trên mọi địa hình: máy bay không người lái có thể phun được trên tất cả mọi địa hình khác nhau kể cả địa hình đồi núi giúp việc phun thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đảm bảo an toàn: máy bay phun thuốc mang theo thuốc và thực hiện phun thuốc tự động việc phun thuốc từ xa giúp người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng thuốc.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng uy tín IRAI

Hiện tại IRAI đang triển khai dịch vụ phun thuốc công nghệ cao bằng máy bay không người lái đảm bảo hiệu quả cao và an toàn với chi phí rẻ cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ phun thuốc Thanh Hóa, và các dịch vụ phun thuốc trên toàn quốc chỉ cần bà con có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt.

IRAI còn là đơn vị cung cấp các loại máy bay không người lái cao cấp như DJI T10, DJI T20, DJI T30 và cả 2 siêu phẩm DJI T40 và DJI T20P giúp bà con có thể chủ động hơn trong việc phun thuốc bảo vệ mùa màng.

Để sử dụng dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng bà con liên hệ với IRAI qua thông tin bên dưới.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855