DJI T40 máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới năm 2021

Sự ra đời của thiết bị bay không người lái là bước tiến chưa từng có trong sản xuất nông nghiệp. Mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng. DJI T40 máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới năm 2021 – tại sao lại có nhận định này? Cùng iRai Việt Nam tìm hiều qua bài viết sau đây.

DJI T40 máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới năm 2021 vừa ra mắt có 7 cải tiến liên quan đến phần cứng, tạo sự khác biệt so với những thế hệ tiền nhiệm. Vậy cải tiến đó bao gồm những gì?

Cải tiến DJI T40 máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới năm 2021 

Tải trọng 

DJI T40 được thiết kế với tải trọng tăng thêm 33% so với thế hệ trước, tuy nhiên khối lượng chỉ tăng thêm 12%. Đồng thời, với việc tối ưu hoá thuật toán và dung lượng pin cũng tăng thêm 3,5% giúp tiết kiệm điện năng cũng như thời gian sạc cho người sử dụng.

Ngoài tăng về dung lượng, chiều rộng phun của DJI T40 cũng được cải thiện tăng lên đến 11m. Công suất phun đáng kinh ngạc là 22 ha/ giờ. Hiệu quả gieo hạt, rải phân lên đến 1,5 tấn/ giờ.

Dòng chảy và trường gió 

Đối với vườn trồng cây ăn quả, hệ thống phun của T40 với lưu lượng lớn 12 lít/ phút giúp thuốc thẩm thấu tốt ở cả hai mặt của lá.

Để cải thiện khả năng xâm nhập của trường gió, cấu trúc bốn trục, tám cánh quạt đã được áp dụng cho máy bay DJI T40. Tải trọng tăng nhưng khối lượng máy tăng không đáng kể giúp thiết bị hoạt động tốt hơn trên các loại cây ăn quả có tán dày.

Cảm biến lực

DJI T40 được trang bị thêm 3 cảm biến cân nặng giúp tính toán chính xác liều lượng thuốc, theo dõi lượng thuốc còn lại trong bình và ghi nhận khối lượng thuốc đã phun.

Chuyển đổi hoạt động hệ thống phun, rải

DJI đã bổ sung thêm đường dây kết nối hệ thống tải, giúp nhanh chóng chuyển đổi giữa hoạt động rải và phun cho DJI T40.

Mô-đun bổ trợ ngắt nguồn RTK

DJI T40 máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới năm 2021

Trước đây, phải mất 30s để kết nối lại RTK sau khi thay pin. Với các địa hình phức tạp như đồi núi hẻo lánh, thời gian sẽ kéo dài lâu hơn. Giờ đây, T40 đã được trang bị thêm 1 mô-đun hỗ trợ ngắt nguồn RTK, giúp rút ngắn thời gian thay pin chỉ còn 90s.

Hệ thống đèn LED

So với thế hệ trước, độ sáng của hệ thống đèn được tăng lên 40%, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động vào ban đêm.

Tầm nhìn 2 mắt và Radar mảng pha

Ở các thế hệ trước, khi gặp chướng ngại vậy, máy bay chỉ có thể di chuyển sang trái hoặc phải. Với DJI T40, có thể lập kế hoạch đường dẫn 3 chiều: lên – xuống, trái – phải để tránh vật cản. 

Ngoài ra, Radar thế hệ mới và tầm nhìn 2 mắt có thể phát hiện chướng ngại vật trong phạm vi 50m.

iRai Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

DJI T40 là dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất vừa được DJI cho ra mắt tại Trung Quốc. Thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc của người nông dân.

Tích hợp cả 3 chức năng trong 1: phun thuốc, rải hạt, bón phân, DJI T40 ứng dụng hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. 

Liên hệ công ty iRai Việt Nam ngay hôm nay để đặt hàng thiết bị bay nông nghiệp thế hệ mới DJI T40 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Hotline: 035.355.8855

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiepirai/

Email: contact@irai.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855