Giá tiền máy bay xịt thuốc bao nhiêu?

Máy bay xịt thuốc sâu là thiết bị thông minh, hiện đại được ứng dụng trong hoạt động canh tác nông nghiệp và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con. Trước khi quyết định đầu tư thiết bị này, nhiều người còn băn khoăn giá tiền máy bay xịt thuốc có cao không, lợi ích mang về như thế nào và có nên đầu tư không?

Thực tế cho thấy hiện nay tình hình biến đổi khí hậu diễn biến khó lường, nhiều sâu bệnh hại mới xuất hiện và lây lan nhanh nếu không dập dịch kịp thời. Những phương pháp phun thuốc thủ công hay máy móc hiện đang được sử dụng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao, tốn kém thuốc, tốn kém chi phí nhân công và gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó việc thuê nhân công phun thuốc không hề dễ dàng do nguồn lao động nông thôn ngày càng ít đi vì người trẻ có xu hướng đi làm tại các công ty, nhà máy…, bên cạnh đó chi phí thuê nhân công phun thuốc không hề rẻ.

Trước những khó khăn này, việc tìm đến công nghệ mới là điều tất yếu. Máy bay xịt thuốc sâu ra đời như một cuộc cách mạng thay đổi phương pháp canh tác của người nông dân.

Khởi nghiệp bằng máy bay phun thuốc trừ sâu

Để khắc phục những khó khăn mà ngành nông nghiệp đang phải đối mặt, một giải pháp duy nhất là phải tìm cho được công nghệ mới nhất, phù hợp hơn, với các ưu thế vượt trội hơn nữa:

 • Giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc: nhân công, chi phí, địa hình triển khai
 • Chi phí đầu tư thấp hơn
 • Lợi nhuận tốt hơn
 • Cạnh tranh được với các đối thủ

Với số vốn ban đầu không quá lớn, được hỗ trợ tốt về mặt kỹ thuật, chính sách bảo hành chặt chẽ, dịch vụ phun thuốc sâu bằng máy bay hiện nay được nhiều người quan tâm, nghiên cứu để khởi nghiệp. Sử dụng máy bay xịt thuốc sâu là xu hướng tất yếu trong ngành nông nghiệp trong thời đại 4.0.

Những ưu điểm của máy bay xịt thuốc trừ sâu

Nhờ thiết kế tối ưu cùng với những tính năng thông minh vượt trội, máy bay xịt thuốc sâu có rất nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế có thể gấp gọn, dễ dàng di chuyển, dễ dàng vận hành.
 • Năng suất rất cao: làm việc lên đến 30 đến 50 ha/ ngày.
 • Thời gian phun thuốc cực nhanh chóng: chỉ mất từ 10 – 15 phút trên 1 hecta cho một lần phun.
 • Có thể phun thuốc vào ban đêm, chủ động dập dịch, một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng sức người.
 • Hoạt động được ở mọi địa hình từ bằng phẳng đến phức tạp như đồi dốc, ruộng bậc thang, cây công nghiệp.
 • Cắt giảm được nhiều chi phí: giảm bớt nhân công, tiết kiệm đến 90% lượng nước.
 • Hệ thống phun sương rải đều trên 2 mặt lá, thuốc thấm vào lá và tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.
 • Hạn chế được tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc phun một cách chính xác.
 • Các phụ kiện có thể thay thế dễ dàng.
 • Ngoài phun thuốc, máy bay nông nghiệp còn được sử dụng để gieo hạt giống, bón phân, rải thức ăn chăn nuôi…

Giá tiền máy bay xịt thuốc sâu là bao nhiêu và có nên đầu tư không?

Giá tiền máy bay xịt thuốc sâu là bao nhiêu là một trong những thông tin quan trọng được bà con quan tâm khi tìm hiểu về máy bay xịt thuốc sâu. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay xịt thuốc khác nhau, giá tiền máy bay xịt thuốc còn phụ thuộc vào loại máy bay, cấu hình máy bay…

Các loại máy bay phun thuốc phổ biến hiện nay phải kể đến các dòng máy của DJI (hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới như) như: máy bay phun thuốc DJI MG-1P, máy bay phun thuốc DJI Agras T10, T30, T20…

Vì là sản phẩm công nghệ cao nên máy bay xịt thuốc sâu có giá không rẻ. Tuy nhiên đây là thiết bị rất đáng để đầu tư bởi khả năng sinh lời rất tốt. Sở dĩ như vậy vì hiện nay Việt Nam có diện tích đất nông nghiệp rất lớn, nhu cầu phun thuốc bảo vệ thực vật lớn nhưng vẫn chưa có nhiều người quan tâm đến việc phát triển dịch vụ phun thuốc bằng máy bay, đây chính là cơ hội lớn nếu bạn biết nắm bắt. Nhiều nhà nông đầu tư mua máy bay xịt thuốc phục vụ cho nhu cầu của gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê và đã có những kết quả rất tích cực.

Dịch vụ xịt thuốc bằng máy bay không người lái mang lại thu nhập cao, thu hồi vốn nhanh chóng, người điều khiển có thể vận hành dễ dàng mà không vất vả. Thị trường vẫn đang còn rộng mở, chính vì thế nên đây là thời điểm tuyệt vời cho những ai đang quan tâm đến máy bay phun thuốc trừ sâu.

Hiện nay iRai Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp công nghệ cao. Để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.355.8855